Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, January 24, 2017

Ford đã tạo đà cho sự mở rộng của mình thành một công ty về ô tô và giải pháp di chuyển khi cho ra mắt dòng xe bán tải F-150 mới, giới thiệu sự trở lại của xe bán tải Ranger tại thị trường Bắc Mỹ và dòng xe Bronco trên toàn cầu, và đưa ra tầm nhìn về "Thành phố tương lai".

Ranger sẽ trở lại thị trường Bắc Mỹ trong danh sách xe ra mắt năm 2019 trong khi Bronco sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập phương tiện toàn cầu của Ford vào năm 2020. Cả hai dòng xe này đều sẽ được sản xuất tại nhà máy lắp ráp Michigan.

Ford Ranger

"Chúng tôi đã lắng nghe khách hàng của mình và hiểu rằng họ mong muốn một thế hệ phương tiện mới vừa đa năng vừa mang lại trải nghiệm thú vị," ông Joe Hinrichs, Chủ tịch Ford Hoa Kỳ, cho biết. "Ranger là dòng xe dành cho những khách hàng muốn sở hữu xe bán tải với giá cả hợp lý, tiện lợi, khoẻ khoắn, và dễ điều khiển được sản xuất dựa trên tinh thần "Built Ford Tough". Còn Bronco sẽ là một chiếc xe cỡ trung 4x4 dành cho những người đam mê khám phá và muốn đi xa hơn phạm vi thành thị.

Thành phố tương lai

Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất phương tiện, Ford đang làm việc với các thành phố quanh thế giới nhằm bàn luận các vấn đề về di chuyển trong môi trường thành thị như ô nhiễm không khí và ùn tắc giao thông ở các tuyến đường giao cắt.

Đội ngũ "Giải pháp Thành phố" của Ford - đội duy nhất đến từ ngành công nghiệp ô tô - đang làm việc với các thành phố lớn trên thế giới nhằm đưa ra, thử nghiệm, và phát triển các giải pháp di chuyển. Đội ngũ cũng đang bắt đầu kết hợp làm việc với quỹ từ thiện Bloomberg và liên minh các thị trưởng trên toàn cầu của tổ chức này.


Xe tự lái của Ford

Ford đã đưa ra tầm nhìn về một "Thành phố tương lai" - quan sát những sự tiến bộ về di chuyển như các phương tiện tự động và chạy bằng điện hoặc những phương tiện chia sẻ chuyến đi trong tương lai gần và quan sát giải pháp này cũng như liên kết với cơ sở vật chất thành phố và tạo nên một hệ sinh thái giao thông.

Ví dụ, Ford đang hình dung ra một thế giới nơi mà những con đường có thể tái cấu hình dễ dàng đáp ứng được như cầu của người tham gia giao thông và mật độ giao thông. Xe đạp và các thiết bị bay có thể cung cấp các giải pháp đầu cuối đối với cả người và hàng hoá. 

Trong tương lai gần

Trong 5 năm tới đây, Ford hy vọng các phương tiện tự động sẽ được giới thiệu tại các thành phố trên thế giới, bao gồm cả phương tiện hoàn toàn tự động đầu tiên của Ford vào năm 2021.

Cùng lúc đó, công ty hy vọng vào sự phát triển không ngừng của các phương tiện chạy điện khi mà số lượng bán ra của ngành công nghiệp xe điện toàn cầu đang có xu hướng áp đảo số lượng bán ra của các phương tiện chạy bằng nhiên liệu thường trong 15 năm sắp tới.

Các giải pháp chia sẻ chuyến đi sẽ tiếp tục phát triển rộng rãi như ứng dụng Chariot của Ford - một ứng dụng cung cấp các dịch vụ chia sẻ chuyến đi đang được mở rộng ra trên toàn cầu.

Chariot hiện đang có mặt tại San Francisco và Austin, Texas và sẽ mở rộng hoạt động đến thêm 8 thành phố mới trong năm nay với ít nhất 1 thành phố trong số đó nằm ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ. 


Giải pháp chia sẻ chuyến đi của Ford

Trong tầm nhìn tương lai gần của Ford, việc kết nối truyền thông giữa các phương tiện và cơ sở vật chất cũng sẽ phát triển:

- Các phương tiện sẽ có khả năng kết nối với các phương tiện khác và các hệ thống điều khiển giao thông tại nhiều thành phố. Riêng Ford sẽ trang bị 20 triệu xe trên toàn cầu cùng với modem đính kèm trong 5 năm tới.

- Khi mà các phương tiện kết nối được giới thiệu tới các thành phố trên thế giới, chính các thành phố này cũng sẽ thay đổi. Sẽ có những sáng kiến mới với quy mô lớn, bao gồm sạc không dây và hệ thống kết nối tăng cường.

- Những thay đổi này sẽ đem lại cho các nhà quản lý giao thông thành phố một hệ thống quản lý hoàn toàn mới, giúp họ tập trung điều hành được nhiều mặt của hệ thống giao thông thành phố bao gồm mật độ giao thông và khí thải phương tiện.

Tương lai xa

Ford hình dung "Thành phố tương lai" với sự tập trung của các phương tiện tự động mà phần lớn sẽ có động cơ chạy điện.

Giao thông công cộng sẽ được cải thiện trong các thành phố lớn nhất với công nghệ mới như phương tiện công cộng tốc độ cao. Các sáng kiến khác bao gồm:

- Các thiết bị camera bay với nhiều vai trò khác nhau. Ví dụ, những thiết bị này có thể được sử dụng để khảo sát và vẽ bản đồ cho những khu vực khó quan sát sau thiên tai như động đất, sóng thần…


Xe tự lái của Ford

- Các hệ thống điều khiển giao thông sẽ nhanh chóng tập hợp dữ liệu từ tất cả các khía cạnh của hệ thông sinh thái bao gồm phương tiện, xe đạp, camera bay, và giao thông công cộng cũng như đèn giao thông, cột đồng hồ đỗ xe và các điểm sạc.

- Việc áp dụng các công nghệ hiện đại ở diện rộng nhằm giúp việc điều khiển giao thông linh hoạt hơn cùng với sự phổ biến của các phương tiện tự động, giảm thiểu ùn tắc giao thông, giảm khí thải và giảm số lượng tai nạn giao thông xuống mức thấp nhất.

- Biến không gian đường xá thành các không gian xanh và công viên làm tăng chất lượng cuộc sống và tạo nên những cộng đồng lành mạnh

"Hơn 100 năm qua, Ford đóng vai trò là một phần của cộng đồng và là một nguồn tin cậy về tựu động hoá giao thông," ông Fields chia sẻ. "Hiện nay, chúng tôi muốn làm việc với các cộng đồng để đem lại nhiều hơn nữa những lựa chọn và giải pháp về giao thông cho con người trong các thập kỉ tiếp theo." 


0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts