Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, January 19, 2017

Hôm 18/1, Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý 3S Nissan Sài Gòn, tọa lạc tại 175B Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn 3S toàn cầu từ Nissan Motor Nhật Bản với khu vực trưng bày sản phẩm; khu sửa chữa, bảo dưỡng, phụ tùng; và khu vực chờ dành cho khách hàng, Nissan Sài Gòn đã đủ điều kiện cung cấp các sản phẩm xe hơi mang thương hiệu Nisssan với chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khu vực miền Nam.

Khai trương đại lý 3S Nissan Sài Gòn

Nissan Sài Gòn được trang bị 7 khoang sửa chữa và 2 khoang sửa chữa thân - vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản. Bên cạnh đó, với tổng diện tích hơn 2.000 m2, đại lý sở hữu khu vực phòng chờ rộng rãi phục vụ khách tới tham quan cũng như sửa chữa xe với ghế ngồi thoải mái, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng tốc độ cao.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Sài Gòn được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn được các chuyên gia chính hãng đào tạo huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng. Đồng thời, đội ngũ tư vấn bán hàng của đại lý cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo "Tiêu chuẩn Bán hàng và Dịch vụ Nissan".

Nhân dịp khai trương, Nissan Sài Gòn thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại đại lý. Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đại lý qua hotline 08 386 33 222 hoặc truy cập website www.nissan-saigon.vn.


0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts